Register


เงื่อนไขโปรโมชั่น

: ถนนจันทน์ แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพมหานคร

: 1-2-60 ไร่

: อาคารชุดพักอาศัย สูง 36 ชั้น 1 อาคาร จำนวน 270 ยูนิต

: บริษัท ชาญอิสสระ ดีเวล็อปเมนท์ จำกัด (มหาชน)

: บริษัท สถาปนิก 49 จำกัด

: บริษัท สตูดิโอ เคมิสทรี จำกัด

: บริษัท แลนด์สเคปคอลลาบอเรชั่น จำกัด

: 270 คัน

: ล็อบบี้, สวน, สนามเด็กเล่น, ล็อบบี้รอรถ, พื้นที่เก็บของส่วนกลาง,ห้องออกกำลังกาย, ห้องโยคะ, ห้องเล่นเกม, Co-living Space,สระว่ายน้ำวารีบำบัดพร้อมสระเด็ก, สระน้ำร้อนวารีบำบัด, สวนลอยฟ้า,ห้องน้ำและห้องสตรีมแยกชาย-หญิง, สวนชมวิวและ Pavilion,สวนสมุนไพร, พื้นที่ออกกำลังกายกลางแจ้ง, จุดชมวิว,สถานีชาร์จรถไฟฟ้า, สมาร์ทล็อคเกอร์

: เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง,เข้า-ออกโครงการด้วยระบบ Key card , กล้อง CCTV โดยรอบโครงการ

: ประมาณกลางปี 2563

: ประมาณกลางปี 2566

ใช้ชีวิตอิสสระ ให้สุดในทุกด้าน

"ดิ อิสสระ สาทร" ตั้งอยู่บนถนนจันทน์ ย่านที่โดดเด่น อบอวลด้วยประวัติศาสตร์อันยาวนาน และมีเสน่ห์ชวนหลงใหล ที่ซึ่งธรรมชาติถูกถ่ายทอดสู่การเป็นเมืองได้อย่างกลมกลืน และเหมาะอย่างยิ่งกับการใช้ชีวิตและอยู่อาศัย ชุมชนที่เต็มไปด้วยชีวิตชีวาและแม้กาลเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหน ก็ยังคงเจริญรุ่งเรืองไม่เสื่อมคลาย จาก ดิ อิสสระ สาทร เดินทางไปยังย่านธุรกิจใจกลางเมืองและย่านต่างๆ ก็ทำได้อย่างง่ายดาย ด้วยการเชื่อมต่อกับถนนนราธิวาสและนางลิ้นจี่ ใกล้ทางขึ้นลงทางด่วนที่พาไปสู่ทุกจุดหมายได้อย่างสบาย ถนนจันทน์-สาทร จึงเป็นย่านพักอาศัยที่ทำให้คุณสามารถ "ใช้ชีวิตอิสสระ ให้สุดในทุกด้าน"

นอกเหนือจากโลเคชั่นในฝันแล้ว สถาปัตยกรรมของ ดิ อิสสระ สาทร ก็โดดเด่นดั่งศิลปะชิ้นเอก ได้รับการออกแบบโดย 'A49' บริษัทสถาปนิกชั้นนำของไทยที่นำเสนอคอนเซ็ปต์ "การผสมผสานธรรมชาติสู่ความเป็นเมือง" ด้วยแนวคิด "ชีวิตที่เรียบง่าย" รังสรรค์ออกมาเป็นคอนโดมิเนียมสูง 36 ชั้นและชั้นดาดฟ้า 2 ชั้น โดดเด่นด้วยสไตล์มินิมัลลิสต์ "น้อยแต่มาก เรียบแต่โก้" พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันและเทคโนโลยีที่คุณปรารถนา และนี่คือสถานที่ที่คุณอยากจะกลับมาผ่อนคลายและหลับใหล หลังจากใช้ชีวิตที่แสนจะเร่งรีบ วุ่นวาย, ดิ อิสสระ สาทร เป็นที่ที่คุณใช้ชีวิตได้อย่างปลอดภัย อบอุ่น และภูมิใจ

Exterior

สถาปัตยกรรมของ ดิ อิสสระ สาทร ได้รับการออกแบบโดย Architects 49 limited การเปลี่ยนแปลงจากธรรมชาติสู่ความเป็นเมือง รังสรรค์ออกมาเป็นคอนโดมิเนียมสูง 36 ชั้น โดดเด่นด้วยสไตล์มินิมัลลิสต์ เรียบง่ายแต่สง่างาม พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันและเทคโนโลยีทันสมัยที่คุณปรารถนา

Interior

สเปซที่ลงตัวสำหรับชีวิตคนเมือง ครบครันด้วยพื้นที่และฟังก์ชันใช้สอยเพื่อบริหารชีวิตให้เรียบง่าย ทั้งหมดได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถันโดยทีมงานมืออาชีพของเรา ความอิสระของการเคลื่อนไหวจากส่วนครัว ส่วนทานอาหาร ส่วนนั่งเล่น ไปจนถึงห้องนอนและห้องน้ำ อีกทั้งพื้นที่สำหรับเก็บของที่คิดไว้เป็นอย่างดี นอกจากนั้นยังพิเศษไปด้วยห้องพลัส ที่คุณสามารถสร้างพื้นที่ส่วนตัวให้เหมาะกับบุคลิกของคุณเป็น ที่คุณใช้ชีวิตได้อย่างปลอดภัย อบอุ่นและภูมิใจ

LIMITLESS FACILITIES

floor 1
floor 2
floor 30
floor 34
floor 37
rooftop 1
rooftop 2
the lounge

ล็อบบี้ที่หรูหรากว้างขวาง โอ่อ่ามีระดับ พร้อมต้อนรับทุกท่านอย่างอบอุ่น และด้วยกระจกบานสูงที่ เปิดรับธรรมชาติจากแสงและสีเขียวของต้นไม้ ช่วยดึงให้เราใกล้ชิดกับธรรมชาติอย่างแท้จริง โดย ฝีมือการออกแบบของ Chemistri Interior Studio มืออาชีพด้านการตกแต่งภายในที่ร่วมงานกับ ชาญอิสสระมาอย่างยาวนาน ซึ่งพิถีพิถันในการคัดเลือกวัสดุรรมชาติที่ให้รายละเอียดของความ เป็นเทมัลลิค สัมผัสได้ถึงการต้อนรับที่อบอุ่นและสง่างาม

FLOOR PLAN

VIRTUAL TOUR

Perfect

Residential

community

ใช้ชีวิตท่ามกลางชุมชนถนนจันทน์-สาทรที่เต็มไปด้วยชีวิตชีวาและแม้กาลเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหน ก็ยังคงพัฒนาอย่างเจริญรุ่งเรือง นี่คือหลักฐานชัดเจน ที่แสดงให้เห็นถึงวัฒนธรรมทั้งเก่าใหม่ที่ผสมผสานและอยู่ร่วมกันได้อย่างกลมกลืน ทั้งวัดวาอาราม ศาลเจ้า และร้านก๋วยเตี๋ยวในตำนาน ในขณะเดียวกันก็ยังมีร้านอาหารสุดชิคให้คุณได้อิ่มอร่อยท่ามกลางการตกแต่งที่ทันสมัย มีทั้งบ้านเรือนโบราณ พิพิธภัณฑ์แบบดั้งเดิม และสถานที่จัดแสดงงานศิลปะร่วมสมัย

ย่านที่มีทั้งตลาดสดเก่าแก่ ที่สามารถซื้อวัตถุดิบหายากสำหรับปรุงอาหารจานโปรด และซุปเปอร์มาร์เก็ตทันสมัยพร้อม คอมมูนิตี้มอลล์และร้านค้าที่หลากหลาย... ดิ อิสสระ สาทร ริมถนนจันทน์จึงเป็นที่พักอาศัยที่ทำให้คุณ ‘ใช้ชีวิตอิสสระ... ให้สุดในทุกด้าน’

CONSTRUCTION PROGRESS

Register


เงื่อนไขโปรโมชั่น

contact us

The Issara Sathorn Sales Gallery
Thanon Chan, Thung Maha Mek,
Sathorn, Bangkok 10120