Insight / Baan Sita Wan

กอดลม ชมวิว ฟังเสียงนก เล่นน้ำตก ให้ชุ่มฉ่ำหัวใจ

เข้าสู่ปลายฝน กันแล้ว หลายๆ คนคงเตรียมแพคกระเป๋าหาที่ท่องเที่ยวเพื่อพักผ่อนหย่อนใจ กอดลม ชมวิว ชื่นใจไปกับป่าเขา น้ำตก ที่เขียวชอุ่มให้ชุ่มฉ่ำหัวใจ

เข้าสู่ปลายฝน กันแล้ว หลายๆ คนคงเตรียมแพคกระเป๋าหาที่ท่องเที่ยวเพื่อพักผ่อนหย่อนใจ กอดลม ชมวิว ชื่นใจไปกับป่าเขา น้ำตก ที่เขียวชอุ่มให้ชุ่มฉ่ำหัวใจ พร้อมสูดอากาศดีๆ กันให้เต็มปอด ชาร์จแบต เพิ่มพลังให้กับชีวิตได้สดใสพร้อมรับวันใหม่กัน เขาใหญ่ ถือเป็นแหล่งท่องเที่ยวใกล้กรุงเทพ และยังเป็นแหล่งโอโซนอันดับ 7 ของโลก โดยอ้างอิงจาก www.khaoyaitravel.com ที่มีธรรมชาติสวยๆ มากมาย ให้เราได้ไปรีเฟรชร่างกายให้สดชื่น โดยเฉพาะอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ที่ประกอบไปด้วยขุนเขาน้อยใหญ่ อีกทั้งยังเป็นแหล่งกำเนิดของต้นน้ำลำธารที่สำคัญหลายสาย สมบูรณ์ไปด้วยพรรณไม้และสัตว์ป่านานาชนิด ให้เหล่านักท่องเที่ยวได้เดินศึกษาธรรมชาติ หรือจะแวะหอดูสัตว์หนองผักชี ก็ฟินไม่เบาเลย

สำหรับผู้ที่หลงใหลการถ่ายรูปต้องไม่พลาดกับอีกหนึ่งจุดเช็คอิน อ่างเก็บน้ำสายศร หรือที่บางคนอาจรู้จักกัน อ่างเก็บน้ำมอสิงโต ซึ่งตั้งอยู่ภายในอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่เช่นกัน สถานที่แห่งนี้ถือเป็นจุดไฮไลท์เพราะเป็นจุดชมวิวพระอาทิตย์ตก เราอาจจะได้เห็นสัตว์น้อยใหญ่ออกมาสร้างสีสันให้ได้เก็บภาพสวยๆ กับบรรยากาศดีๆ ได้อีกด้วย

มาเขาใหญ่ทั้งทีใครที่ชื่นชอบการผจญภัยแบบลึกลับต้องไม่พลาดกับ Pate Maze (พิชญ์ เขาวงกต) สถานที่ท่องเที่ยวสุดฮิต เป็นสวนสวยในบรรยากาศป่าเขา ธรรมชาติ ที่สร้างเลียนแบบเกมส์การหาทางออกจากเส้นทางที่สลับซับซ้อนจนงง ที่ท้าทายนักท่องเที่ยวที่ครั้งหนึ่งในชีวิตอยากหลงทางที่ไม่อันตราย และท้าทายตัวเองว่าจะทำเวลาเท่าไหร่ในการหาทางออกมาให้ได้

นี่เป็นแค่ส่วนนึงของธรรมชาติที่เขาใหญ่ เชื่อว่าวันเดียวก็เที่ยวไม่หมด แต่ถ้าท่านใดที่ชื่นชอบบรรยากาศธรรมชาติ อากาศที่เย็นสบายตลอดทั้งปีแบบนี้ โครงการบ้านสีตวัน ปากช่อง-เขาใหญ่ โครงการบ้านพักตากอากาศสไตล์รีสอร์ท ซึ่งถือเป็นโครงการบนทำเลที่หาได้ยากในปัจจุบัน ที่รายล้อมไปด้วยธรรมชาติ อาทิ Linear Garden ธารน้ำตกธรรมชาติที่ไหลผ่านด้านหลังของโครงการ นอกจากนี้ในโครงการยังมีพื้นที่ ให้ทำกิจกรรมที่หลากหลาย อาทิ การปั่นจักรยานชมธรรมชาติ หรือถ้าคุณเดินทางมาในช่วงเวลานี้ก็จะ สามารถชื่นชม และลงเล่นน้ำตกที่อยู่ด้านหลังโครงการได้อย่างสนุกสนานเลยทีเดียว สีตวันพร้อมที่จะรอต้อนรับทุกท่านได้มาสูดโอโซนบริสุทธิ์ใกล้กรุง เพราะใช้เวลาในการเดินทางเพียง 2 ชั่วโมงเท่านั้น


สำหรับผู้ที่สนใจสามารถแวะเข้าเยี่ยมชม โครงการบ้านสีตวัน ปากช่อง-เขาใหญ่ กันได้ โดยโครงการตั้งอยู่ที่ ต.ปากช่อง อ.ปากช่อง จ.นครศรีธรรมราช บนเนื้อที่ 27 ไร่ ใช้นวัตกรรมการก่อสร้างบ้านแบบโมดูล่าร์จาก SCG HEIM ของประเทศญี่ปุ่นการันตีคุณภาพการอยู่อาศัย ด้วยโครงสร้างมั่นคงแข็งแรงและลงตัวในระดับมิลลิเมตร เพิ่มความปลอดภัยของชีวิตและส่งเสริม สุขภาพด้วยระบบหมุนเวียนอากาศภายในบ้าน ทั้งยังเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมด้วยนวัตกรรมที่โอบล้อมด้วยธรรมชาติ และแนวขุนเขาอันเขียวขจี ที่เติมเต็มบรรยากาศการพักผ่อนให้สมบูรณ์แบบ   
นัดหมายเยี่ยมชมโครงการได้ ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 09.00 – 18.00 น.

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร : 090 - 9689191

LINE : @baansitawan

FB     : BaanSitawan

IG      : baan_sitawan