Lifestyle / Baan Sita Wan

หนาวนี้ที่ ปากช่อง – เขาใหญ่ ที่เดียวครบทุก Activities

ลมหนาวที่เรารอคอย สัญลักษณ์แห่งการพักผ่อนในช่วงปลายปีที่เราคุ้นเคย สถานที่สุดฮิตในการเดินทางไปพักผ่อนสัมผัสอากาศหนาวที่เราจะไปกันในวันนี้ก็คือ "ปากช่อง -เขาใหญ่"

หนาวนี้ที่ ปากช่อง – เขาใหญ่ ที่เดียวครบทุก Activitiesมาแล้วววว ลมหนาวที่เรารอคอย สัญลักษณ์แห่งการพักผ่อนในช่วงปลายปีที่เราคุ้นเคย และสถานที่สุดฮิตในการเดินทางไปพักผ่อนสัมผัสอากาศหนาวที่เราจะไปกันในวันนี้ก็คือ “ปากช่อง -เขาใหญ่” ด้วยการเดินทางที่สะดวก สบาย ใกล้กรุงเทพ และยังเป็นแหล่งโอโซนอันดับ 7 ของโลก จึงเป็นเหตุผลที่ใครหลายคนต่างเลือกปักหมุด ปากช่อง – เขาใหญ่ เอาไว้เป็นจุดหมายในการเดินทาง 

ปากช่อง - เขาใหญ่ นอกจากจะเป็นสถานที่พักตากอากาศที่ใครหลายๆคนชื่นชอบแล้ว ยังมีกิจกรรมมากมายไว้รองรับความต้องการของทุกคนในครอบครัว วันนี้ Issara Life Blog จึงได้รวบรวมกิจกรรมที่จะทำให้วันหยุดของทุกคนมีแต่ความสุข และสนุกสนานไปพร้อมๆ กัน Rapsodia Park Khao Yai

เริ่มต้นด้วยคาเฟ่ที่ตั้งอยู่บนเนินเขา ห้อมล้อมด้วยต้นไม้สีเขียว ความน่าสนใจของค่าเฟ่นี้นอกจากอาหาร และเครื่องดื่มแล้วเค้ายังมีกิจกรรม Adventure Park ที่อุปกรณ์มีมาตรฐานความปลอดภัยระดับสากลจากฝรั่งเศส เช่นZipline, Bike Track , ATV ฯลฯ ที่ให้คุณและผองเพื่อนได้ปลดปล่อยพลัง ปลุกความกล้าในตัวเอง และสัมผัสความท้าทายจากกิจกรรมที่หลากหลาย

วัน / เวลา เปิด-ปิด : 09.00 – 18.00 น. เสาร์ - อาทิตย์ และวันหยุดยาว

ที่ตั้ง : 455 Moo 16, ตำบล วังไทร อำเภอปากช่อง นครราชสีมา 30130

Google Maps : https://goo.gl/maps/kekaTc1z3rsPK6kU9

โทร : 062-5953512

Facebook : https://www.facebook.com/rapsodiaparkRapsodia Park Khao Yai

มาต่อด้วยการขี่ม้าฝึกสมาธิและการทรงตัวที่ Farm Mor Por ฟาร์มเลี้ยงม้าที่นำเข้าม้าสายพันธุ์จากต่างประเทศ ทั้งจากอังกฤษ สเปน และอเมริกา โดยมีไฮไลท์อยู่ที่ “นีน่า” ม้าสายพันธุ์ Belgian หนึ่งในพันธุ์ม้าที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในโลก และ Pony ม้าแคระไซต์เล็กที่รอต้อนรับนักท่องเที่ยว ขอบอกว่าม้าทุกตัวที่นี่ใจเย็น และเป็นมิตรมากๆ รวมถึงที่นี่มีบริการสอนขี่ม้า ด้วยครูฝึกมากประสบการณ์ ให้คุณและครอบครัวเปิดประสบการณ์ใหม่ ทดลองขี่ม้าชมเส้นทางธรรมชาติรอบฟาร์ม ท่ามกลางขุนเขา และลมหนาว พิเศษตอนนี้ทางฟาร์มจัดแพ็คเก็จกิจกรรมสำหรับหนูน้อยวันซนที่มีทั้ง ขี่ม้าแคระชมเส้นทางธรรมชาติ, เพ้นท์สีปูนปลาสเตอร์ , เก็บไข่, ให้อาหารสัตว์, ป้อนนมแพะ และอาบน้ำให้กับม้าในฟาร์ม ทั้งหมดนี้อยู่ในราคาเพียง 500 บาทเท่านั้นค่ะ

วัน / เวลา เปิด-ปิด : เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 09.00 – 17.00 น.

ที่ตั้ง : HCFH+V7F ตำบล หมูสี อำเภอปากช่อง นครราชสีมา 30130

Google Maps : https://goo.gl/maps/9T4qw5Pn3LC5oqk68

โทร : 093-5291919

Facebook : https://www.facebook.com/farmmorporr