Insight / SASARA Hua Hin

แอบส่อง ... ย่องชม ศศรา หัวหิน

อีกหนึ่งความสุขของชีวิตในวันพักผ่อน คือการได้มีบ้านพักตากอากาศสักหลังริมทะเลไว้ชาร์ทแบต ผ่อนคลาย พร้อมสร้างความทรงจำดีๆ ให้เรานึกถึง

แอบส่อง...ย่องชม "ศศรา หัวหิน"


อีกหนึ่งความสุขของชีวิตในวันพักผ่อน คือการได้มีบ้านพักตากอากาศสักหลังริมทะเลไว้ชาร์ทแบต ผ่อนคลาย พร้อมสร้างความทรงจำดีๆ ให้เรานึกถึง วันนี้ Issara Life Blog จะพามาแอบส่องโครงการ ศศรา หัวหิน ซึ่งเป็นลักชัวรี่ บีช ฟร้อนท์ เรสซิเดนซ์ ออกแบบภายใต้แนวคิด The Art Of Escape สุนทรียะแห่งการพักผ่อนที่ไม่รู้จบ ในบรรยากาศสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่ชวนน่าหลงใหลติดชายหาดใจกลางเมืองหัวหิน 

ศศรา หัวหิน (SASARA Hua Hin) เป็นโครงการลักชัวรี่ บีช ฟร้อน เรสซิเดนซ์ Low Rise บนหาดเขา ตะเกียบ ช่วงต้นหาดซอยหัวหิน 97 - ซอยอ่าวหัวดอน ซอย 5 บนที่ดินกว่า 5 ไร่ เป็นอาคารสูง 4 ชั้น 5 อาคาร จำนวนเพียง 110 ยูนิต มีการออกแบบให้วันพักผ่อน และฟังก์ชั่นการใช้งานตอบโจทย์การอยู่อาศัยที่สะดวกสบาย มีสระว่ายน้ำถึง 5 แบบ 5 สไตล์ พร้อมกิจกรรมที่มีให้ร่วมสนุกทั้งในและนอกโครงการ อาทิ บีช คลับ ฟิตเนส พูลคลับ เรือคายัก เซิร์ฟบอร์ด กิจกรรมและสิ่งอำนวยความสะดวกริมชายหาดมากมาย พร้อมพื้นที่หน้าหาดที่มีความยาวกว่า 46 เมตร 

ด้านการออกแบบ ศศรา หัวหิน (SASARA Hua Hin) เป็นผลงานของบริษัท แฮบบิตา จำกัด ซึ่งเป็นผู้ออกแบบโรงแรม ศรีพันวา ภูเก็ต, โรงแรม บาบา บีชคลับหัวหิน รวมถึงโรงแรมที่พักอาศัยทั้งในประเทศและต่างประเทศ สำหรับแนวคิดการออกแบบโครงการ ศศรา หัวหิน (SASARA Hua Hin) คือ Tropical Architecture มีการออกแบบผสมผสานสถาปัตยกรรมเขตร้อนชื้น ที่มีลักษณะเด่นด้านการใช้วัสดุธรรมชาติสร้างบรรยากาศที่ผ่อนคลายในการพักอาศัยด้วย “ อิฐดินเผา terracotta bricks - terracotta tile” เป็นวัสดุ craft ที่ให้ความรู้สึก และกลิ่นอายที่กลมกลืนกับธรรมชาติ เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของโครงการ สะท้อนถึงการใช้ชีวิตที่หลีกหนีจากความวุ่นวายภายใต้คอนเซปต์ “The Art of Escape”
ขณะที่การเดินทาง และสิ่งอำนวยความสะดวกรอบโครงการ ศศรา หัวหิน (SASARA Hua Hin) ก็แสนสะดวกสบาย เพราะปัจจุบันสามารถเดินทางมาหัวหินได้หลายรูปแบบทั้งทางรถยนต์ ทางเรือ รถไฟ และเครื่องบิน นอกจากนี้ยังมีห้างสรรพสินค้า โรงพยาบาล ตลาด ก็อยู่ไม่ไกลจากโครงการ และที่สำคัญ    ศศรา หัวหิน (SASARA Hua Hin) ยังตั้งอยู่ใน Location ที่ดีที่สุดสำหรับสาย Activity เพราะมีทั้งสนามกอล์ฟ สวนสน เส้นทางปั่นจักรยาน เซิร์ฟ ขี่ม้า และหมู่บ้านชาวประมง

วันนี้ Issara Life Blog ขอพามาแอบส่องโครงการเพียงเท่านี้ก่อน สำหรับท่านใดที่สนใจเข้าเยี่ยมชมโครงการก็สามารถแวะชมห้องตัวอย่าง และสัมผัสบรรยากาศจริงของโครงการได้ โดยสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร.062 514 7888, Line : @sasarahuahin หรือ www.charnissara.com

แต่หากโครงการมีความคืบหน้ายังไง เราจะพาท่านผู้อ่านมาส่องโครงการแบบอินไซด์กันอีกครั้งแน่นอน