Insight / SASARA Hua Hin

ความทรงจำ และวันดีๆ ที่หัวหิน

จากอดีต จนถึงปัจจุบัน เมื่อเอ่ยถึงหัวหิน ยังคงเป็นสถานที่แรกๆ ที่หลาย คนมีความทรงจำดีๆ เกิดขึ้นมากมาย บางคนใฝ่ฝันที่อยากจะมีบ้านพักตากอากาศติดทะเล

ความทรงจำ..และวันดีๆ ที่หัวหิน


จากอดีต จนถึงปัจจุบัน เมื่อเอ่ยถึงหัวหิน ยังคงเป็นสถานที่แรกๆ ที่หลาย คนมีความทรงจำดีๆ เกิดขึ้นมากมาย บางคนใฝ่ฝันที่อยากจะมีบ้านพักตากอากาศติดทะเล เพื่อที่จะเก็บไว้เป็นทรัพย์สินให้กับครอบครัวได้มาเที่ยวพักผ่อน ทำกิจกรรมริมหาดร่วมกันอย่างสนุกสนาน

หัวหิน จึงถือเป็นเมืองตากอากาศยอดนิยมอันดับต้นๆ เมื่อเรานึกถึง เพราะใช้เวลาในการเดินทางจาก กทม.ฯ เพียงไม่ถึง 2 ชั่วโมง ก็จะได้มาสัมผัสบรรยากาศริมทะเลที่เงียบสงบ พร้อมยังเต็มไปด้วยกับแหล่งไลฟ์สไตล์ให้เลือกทำอีกมากมาย  และในวันนี้เราจะทุกท่านมาเยี่ยมเยียนโครงการใหม่ ที่ตั้งอยู่บนทำเลซึ่งถือเป็นเพชรน้ำงามใจกลางหัวหินอย่างโครงการ ศศรา หัวหิน

โครงการ ศศรา หัวหิน เป็นลักชัวรี่ บีช ฟร้อนท์ เรสซิเดนซ์ โครงการ ภายใต้แนวคิด The Art Of Escape สุนทรียะแห่งการพักผ่อน…ที่ไม่รู้จบ เหมาะกับไลฟ์สไตล์การอยู่อาศัย สานฝันคนอยากมีบ้านติดทะเล ให้ความเงียบสงบ ความเป็นส่วนตัว ล้อมรอบไปด้วยความเป็น Dynamic Beach Front Lifestyle ที่ตั้งอยู่บนทำเลที่ดินผืนงามที่สุดของหัวหิน และเป็นที่ดินติดชายหาดที่หายากมากในปัจจุบัน 

ทำเลของที่ดินผืนนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ให้ทุกท่านที่ได้มาได้สัมผัสถึงความสุขได้ในทุกๆ บรรยากาศ ไม่ว่าจะเป็นการเล่นกิจกรรมต่างๆ อาทิปั่นจักรยาน, ตีกอล์ฟ, เล่น Surf, ขี้ม้า หรือเสพความสุขไปกับธรรมชาติที่สมบูรณ์งดงาม สัมผัสวิถีชีวิตหมู่บ้านชาวประมง ได้อีกด้วย ภายในโครงการยังรายล้อมไปด้วยธรรมชาติที่บริสุทธิ์สวยงาม และวัฒนธรรมชุมชนที่สมบูรณ์แบบ Local Fishery Neighborhood 

โครงการ ศศรา หัวหิน ลักชัวรี่ บีชฟร้อนท์ เรสซิเดนซ์   “SASARA Hua Hin Luxury Beachfront Residence” เป็นโครงการ Low Rise สูง 4 ชั้น 5 อาคาร จำนวน 110 ยูนิต มูลค่าโครงการกว่า 1,500 ล้านบาท ตั้งอยู่บนพื้นที่ 5 ไร่ 1 งาน 43.6 ตร.ว. บริเวณเขาตะเกียบ ซอยอ่าวหัวดอน 5 อำเภอหัวหิน ประจวบคีรีขันธ์ มีขนาดพื้นที่ห้องเริ่มต้น 37 - 160 ตร.ม. มีห้องให้เลือก 3 รูปแบบ ได้แก่ ห้องแบบ 1 ห้องนอน, ห้องแบบ 2 ห้องนอน และห้องแบบ 3 ห้องนอน โดยแต่ละรูปแบบได้มีการออกแบบฟังก์ชั่นการอยู่อาศัยที่ให้เหมาะสมกับสภาพภูมิประเทศ และภูมิอากาศในบริเวณที่เป็นริมทะเล มีลมพัดผ่านเพื่อให้เกิดสภาวะน่าสบายของอากาศภายในห้อง ผสมผสานสถาปัตยกรรมเขตร้อนชื้น ที่มีลักษณะเด่นด้านการใช้วัสดุธรรมชาติสร้างบรรยากาศที่ผ่อนคลายในการพักอาศัยด้วย “ อิฐดินเผา terracotta bricks - terracotta tile” เป็นวัสดุ craft ที่ให้ความรู้สึก และกลิ่นอายที่กลมกลืนกับธรรมชาติ เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของโครงการ สะท้อนถึงการใช้ชีวิตที่หลีกหนีจากความวุ่นวายภายใต้คอนเซปต์ “The Art of Escape” โดยมีราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 5.5 ล้านบาท

ด้านการเดินทาง โครงการตั้งอยู่ในทำเลที่เดินทางสะดวก ใกล้ถนนเพชรเกษม เดินทางด้วยรถยนต์จากกรุงเทพประมาณ 200 กิโลเมตร, 32 กม.จากชะอำ , 7 กม.จากหัวหิน อีกทั้งยัง ใกล้แหล่งสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นห้างสรรพสินค้า Bluport Huahin 5.4 กม.โรงพยาบาลชั้นนำ, ตลาด Cicada Market 2.9 กม. ฯลฯ ศศรา หัวหิน จึงถือเป็นหนึ่งทางเลือกของทำเลที่ตั้งอยู่ในโลเคชั่นที่ดีที่สุดสำหรับสาย Activity เพราะใกล้กับสถานที่ทำกิจกรรมต่างๆ เพื่อการพักผ่อนที่หลากหลาย  ให้ทุกท่านได้มาสัมผัส สุนทรียะแห่งการพักผ่อน…ที่ไม่รู้จบ 

สำหรับครั้งต่อไป เราจะพาท่านผู้อ่านมาร่วมเจาะลึกทุกรายละเอียดของโครงการ อาทิแนวคิดการออกแบบ ฟังก์ชั่นการใช้งาน การตกแต่งภายใน ฯลฯ ของโครงการ อย่าลืมติดตามอ่านกันนะคะ


สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 062 514 7888

Line : @sasarahuahin

www.charnissara.com